Mỗi tuần một chuyên đề
Sản phẩm đèn tiết kiệm điện NISSILIGHT
Chương trình “Mỗi tuần một chuyên đề” đã trở thành điểm đến quen thuộc cho các Kiến trúc sư, Kỹ sư và Họa viên kiến trúc muốn tìm hiểu thêm thông tin về ngành. Thứ sáu hằng tuần, cafe Tượng rộn rã hơn, náo nhiệt hơn để chờ đón những thông tin mới nhất của các nhà cung cấp.


Hệ thống nhà thông minh GAMA.
Ngày 09/11 vừa qua, tiếp nối những thành công đã có, cafe Tượng đã tổ chức chương trình “Mỗi tuần một chuyên đề” với sự tham dự của công ty cổ phần GAMMA, các kiến trúc sư, kĩ sư của thương hiệu Phạm và các Kiến trúc sư, Họa viên kiến trúc của các công ty thiết kế khác.

Training về sản phẩm sơn Jotun dành cho các bệnh viện, phòng khám y tế.
Chương trình “ Mỗi tuần một chuyên đề ” của PHẠM đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người đọc và các doanh nghiệp. Ngày 13 tháng 07 năm 2012 là cuộc gặp gỡ giữa PHẠM và công ty Jotun để cùng thảo luận về sản phẩm sơn dành cho các công trình bệnh viện, y tế.

Training về chủ đề “chuyên gia trong lĩnh vực bảo vệ bê tông”
Ngày 08 tháng 06 năm 2012, PHẠM đã có buổi training về sản phẩm sơn đặc chủng chuyên dành cho các công trình y tế.

Buổi thuyết trình do PHẠM phối hợp cùng công ty Nhất Việt thực hiện với sự tham gia của các kiến trúc sư PHẠM.

Công nghệ dự ứng lực-Công nghệ thi công mới hiệu quả về chi phí đầu tư
Mỗi tuần một chuyên đề: hữu ích, kịp thời và đầy ý nghĩa. Là dịp để các “kiến trúc sư của bác sĩ” cập nhật xu hướng, kĩ thuật, công nghệ mới nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức chuyên ngành, tất cả hướng đến mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Và đó cũng là lý do mà chương trình “Mỗi tuần một chuyên đề” của PHẠM luôn được các đối tác quan tâm cũng như mong muốn cùng kết hợp thực hiện.

Training sản phẩm thiết bị vệ sinh Đăng Hà
Phương châm “Luôn nghiên cứu và không ngừng học hỏi, tiếp thu những kiến thức, xu hướng, kỹ thuật mới” luôn được các kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc PHẠM đặt lên hàng đầu.

Training sản phẩm phục vụ cho thiết kế bệnh viện
Thường xuyên hợp tác với các chuyên gia để mở các buổi training giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ mới và hướng dẫn cho nhân viên am hiểu các tính năng kỹ thuật là nội dung của "Mỗi tuần một chuyên đề do Phạm tổ chức.

Chuyên viên Flowcrete training hệ thống sàn Epoxy
Nằm trong kế hoạch training hàng tuần, ngày 6 tháng Tám năm 2011, công ty TNHH TM-XD Liên Hợp (UCT) nhà phân phối sản phẩm sàn Epoxy đã có buổi training cùng đội ngũ “Kiến trúc sư của Bác sĩ” của PHẠM nhằm giúp họ cập nhật những thông tin về kỹ thuật của các sản phẩm thuộc hệ thống sàn Epoxy phục vụ cho các công trình y tế.

Đá sa thạch “RockTex” – Ốp lát siêu nhẹ, mềm dẻo nội ngoại thất
Để cập nhật những thông tin mới đáp ứng nhu cầu về chuyên môn và tăng tính thực tiễn trong thiết kế, ngày 30 tháng Bảy năm 2011, tại văn phòng công ty CMG, các kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc của PHẠM đã có buổi training về sản phẩm đá sa thạch “RockTex”.

Khí y tế - không thể thiếu với các công trình bệnh viện
Khí y tế là một hệ thống không thể thiếu trong bệnh viện và là một hệ thống cực kỳ quan trọng trong công tác điều trị cho bệnh nhân. Để hiểu rõ mức độ an toàn, tính tiện lợi, bố trí ra sao nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao… đó là nội dung chính của buổi training “Mỗi tuần một chuyên đề” tuần thứ 3 của tháng 8 năm 2011.

Các tin tức khác :
» Chống thấm, chuyện của người thiết kế (16/11/2012)
 

 
 

Trang chủ - Giới thiệu - Tin tức - Menu - Facebook - Liên hệ

436B/6 đường 3/2, Phường 12, Quận 10 - (T): 0963.00.45.45 - (W) www.cafetuong.com - (E) cafetuong@cmg.vn