Tin tức
Đêm nhạc tranh tài gay cấn
Đêm tranh tài gay cấn
Rất nhiều khán giả đã đến café Tượng từ sớm chờ đợi phần thi của các thí sinh “Tiếng hát Tượng” để có thể xem những phần tranh tài đầy gây cấn. Sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cùng với phần trình diễn tuyệt vời của 9 thí sinh đêm thi thứ hai đã thật sự làm thỏa mãn được tất cả Ban giám khảo và khán giả ở cả góc độ nghe và nhìn. Tiếp nối sự thành công của đêm thi thứ nhất, đêm thi thứ hai đã mang lại nhiều tiết mục ấn tượng để lại trong lòng khán giả yêu mến.


Bùng nổ với" tiếng hát Tượng"
Đêm đầu tiên của vòng loại “Tiếng hát Tượng” diễn ra khá gay cấn và thu hút rất nhiều khán giả. Những ca khúc “hit” từng được các ca sĩ nổi tiếng trình bày, nay được “tái sinh” với những gương mặt khác, với phong cách khác đầy mới mẻ. Cuộc thi có sự đồng hành của các vị ban giám khảo có kinh nghiệm như Nhạc sĩ Võ Công Phước, Nhạc sĩ Trần Quang Minh, Nhạc sĩ Võ Văn Sô. Đặc biệt, sự xuất hiện của hai chàng điển trai trong String Band đệm nhạc cho chương trình khiến cho khán giả “đứng ngồi không yên”.

Cuộc thi tiếng hát Tượng
I. Thành phần ban giám khảo
- Nhạc sĩ Võ Công Phước – Chánh Văn phòng Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh, nguyên Trưởng đoàn NTQK7.


Ths. KTS Phạm Thanh Truyền giải đáp thắc mắc cho học viên DORIC
Chương trình “Giải đáp thắc mắc cùng DORIC” được café Tượng tổ chức vào 15h00 thứ 4 hàng tuần được các bạn học viên DORIC hưởng ứng nhiệt tình.

Cuộc thi "tiếng hát Tượng" đang khởi động
Nằm trong chuỗi hoạt động phục vụ cho các bạn trẻ trong năm 2013, “Tiếng hát Tượng” sẽ chính thức bước vào những ngày ráp nhạc đầu tiên, chuẩn bị cho những ngày thi đầy căng thẳng nhưng cũng không kém phần hạnh phúc.


Tình ca người lính
Kỷ niệm 68 năm ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2012), café Tượng tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “ Hát mãi khúc quân hành” vào lúc 20h00 ngày 22/12/2012 tại quán (152/9 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP. HCM).

Cuộc thi: Tiếng hát TƯỢNG
Với mục tiêu tạo sân chơi chung cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật, cafe Tượng tổ chức chương trình “Tiếng hát Tượng” nhằm tìm kiếm những bạn trẻ có niềm đam mê ca hát.

Họp mặt CLB Nhiếp Ảnh hội Kiến trúc sư TP.HCM
Tối ngày 22/11/2012, tại cà phê Tượng (152/9 Thành Thái – Quận 10) Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Kiến trúc sư thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi họp mặt lần đầu tiên kỉ niệm tròn một thàng câu lạc bộ thành lập.

Cuộc thi: Vẽ ký hoạ tại TƯỢNG
Nhằm tạo dựng sân chơi cho các bạn có khả năng và yêu mỹ thuật, cafe Tượng chào mừng các bạn đến với cuộc thi “Vẽ ký họa TƯỢNG”.

Đối tượng tham gia: tất cả mọi người yêu thích kiến trúc và hội họa.

 

 
 

Trang chủ - Giới thiệu - Tin tức - Menu - Facebook - Liên hệ

436B/6 đường 3/2, Phường 12, Quận 10 - (T): 0963.00.45.45 - (W) www.cafetuong.com - (E) cafetuong@cmg.vn