Các chuyên đề
Training sản phẩm thiết bị vệ sinh Đăng Hà
 
Phương châm “Luôn nghiên cứu và không ngừng học hỏi, tiếp thu những kiến thức, xu hướng, kỹ thuật mới” luôn được các kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc PHẠM đặt lên hàng đầu.
Theo tiêu chí ấy, chương trình “Mỗi tuần một chuyên đề” mà PHẠM tổ chức vào định kỳ thứ 7 hàng tuần đã được rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, trang thiết bị y tế quan tâm và hợp tác tổ chức. Vào ngày 21 tháng 04 năm 2012, tại văn phòng CMG, PHẠM đã kết hợp công ty TNHH TM DV Đăng Hà-thương hiệu hàng đầu về vật liệu xây dựng và trang trí nội thất tổ chức buổi training sản phẩm cho các kiến trúc sư PHẠM.
Tại buổi training, anh Lê Vũ Thành Phúc-Giám đốc dự án Công ty Đăng Hà đã cung cấp đến các “Kiến trúc sư của Bác sĩ” những thông tin hữu ích về sản phẩm gạch men, bồn tắm và các thiết bị vệ sinh khác. Đồng thời, anh Phúc cũng giải đáp chi tiết thành phần cấu tạo của sản phẩm, ứng dụng của sản phẩm, nhấn mạnh những ưu điểm vượt trội đáng ngạc nhiên của sản phẩm mà Đăng Hà cung cấp.

Anh Lê Vũ Thành Phúc-Giám đốc dự án của Công ty Đăng Hà
 giới thiệu về các sản phẩm vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh.

Nói đến Đăng Hà, không thể không kể đến sản phẩm gạch men. Với công nghệ in phun độc đáo kết hợp khả năng chống nghiền, chống trầy xước cùng rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, gạch men Đăng Hà luôn làm hài lòng Quý khách hàng. Bên cạnh đó, Đăng Hà còn cung cấp sản phẩm bồn tắm Kaldewei-thương hiệu bồn tắm hàng đầu của Đức. Bồn tắm Kaldewei được trau chuốt bằng lớp thép tráng men độc đáo, độ dày 3.5mm. Ngày nay, Kaldewei là một trong những nhà sản xuất bồn tắm uy tín nhất thế giới, được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu của thế kỷ”.
Ngoài ra, Đăng Hà còn giới thiệu đến các kiến trúc sư PHẠM sản phẩm sen vòi mang thương hiệu Hansgrohe của Đức với cấu tạo vật liệu bao gồm lớp kẽm, lớp đồng, lớp Niken, lớp Crom mạ tạo nên những sản phẩm sáng bóng và tiện ích.
Với những minh họa thực tế trên các sản phẩm mẫu, Đăng Hà đã mang đến cho các kiến trúc sư PHẠM những trải nghiệm thú vị. 


Các KTS tập trung xem minh họa về độ chống trầy xước của sản phẩm bồn tắm.

Các kiến trúc sư PHẠM đặc biệt chú ý đến sản phẩm bồn tắm mát-xa của Đăng Hà, một trong những phát minh công nghệ hiện đại. Ngâm mình trong bồn tắm mát-xa là thời điểm giúp bạn cân bằng trạng thái tinh thần. Cường độ xoáy của hệ thống Vivo Turbo có thể thay đổi từ kích thích nhẹ nhàng các lỗ chân lông cho đến tác động mát-xa mạnh trên toàn bề mặt da, tế bào dưới da và cả các cơ bắp. Những đoạn video mà Đăng Hà trình chiếu về dòng sản phẩm này đã thật sự là một điểm nhấn của buổi training.


KTS chăm chú tham khảo catalogue sản phẩm bồn tắm Kaldewei của Đăng Hà

Các KTS thích thú khi xem các video về sản phẩm bồn mát-xa Kaldewei

…và say mê nghiên cứu sản phẩm mẫu.

Buổi training kết thúc tốt đẹp và mang lại nhiều kiến thức sản phẩm, kĩ thuật mới trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, trang trí nội thất cho các kiến trúc sư PHẠM. Theo các kiến trúc sư PHẠM việc cập nhật các kiến thức mới về sản phẩm, kỹ thuật vô cùng quan trọng và cần thiết giúp các kiến trúc sư có thể tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất cho công trình.

Cafe Tượng

Các bài mới đăng :
» Hệ thống nhà thông minh GAMA. (16/11/2012)
» Training về sản phẩm sơn Jotun dành cho các bệnh viện, phòng khám y tế. (16/11/2012)
» Training về chủ đề “chuyên gia trong lĩnh vực bảo vệ bê tông” (16/11/2012)
» Công nghệ dự ứng lực-Công nghệ thi công mới hiệu quả về chi phí đầu tư  (16/11/2012)

Các bài đã đăng :
» Training sản phẩm phục vụ cho thiết kế bệnh viện  (16/11/2012)
» Chuyên viên Flowcrete training hệ thống sàn Epoxy (16/11/2012)
» Đá sa thạch “RockTex” – Ốp lát siêu nhẹ, mềm dẻo nội ngoại thất  (16/11/2012)
» Khí y tế - không thể thiếu với các công trình bệnh viện (16/11/2012)
» Chống thấm, chuyện của người thiết kế (16/11/2012)
 

 
 

Trang chủ - Giới thiệu - Tin tức - Menu - Facebook - Liên hệ

436B/6 đường 3/2, Phường 12, Quận 10 - (T): 0963.00.45.45 - (W) www.cafetuong.com - (E) cafetuong@cmg.vn