Các chuyên đề
Training sản phẩm phục vụ cho thiết kế bệnh viện
 
 Thường xuyên hợp tác với các chuyên gia để mở các buổi training giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ mới và hướng dẫn cho nhân viên am hiểu các tính năng kỹ thuật là nội dung của "Mỗi tuần một chuyên đề do Phạm tổ chức.

Ngày 13/8/2011, tại văn phòng CMG, toàn thể nhân viên Phạm đã có buổi training sản phẩm sàn Asford Formula và các sản phẩm sản phẩm khác như cửa Manusa, BonEdam, chất chống thấm Hycrete và sàn chống axit Bolidtop do đại diện công ty Gia Phú  Định thuyết trình. 

Tại buổi training, anh Nguyễn Minh Hoàng – Phó Giám đốc Asford Formula tại Việt Nam giới thiệu sơ lược về sản phẩm Asford Formula, đồng thời giải đáp chi tiết quá trình thi công, ứng dụng của sản phẩm cho các công trình y tế, chế độ bảo hành, nhấn mạnh những ưu điểm mà chỉ có Asford Formula mới có được...  

 
Nói về mục đích của việc tổ chức buổi training, KTS. Châu Phạm Phước Hoài – Phó Giám đốc thương hiệu Phạm cho biết: "Buổi training là cơ hội để nhân viên Phạm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm giúp các kiến trúc sư và kỹ sư có dịp đặt ra những câu hỏi thắc mắc với chuyên viên tư vấn kỹ thuật. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng cho kiến trúc sư giúp họ nắm rõ hơn về các đặc tính của sản phẩm để có thể tư vấn cho các chủ đầu tư ứng dụng vào các công trình một cách hiệu quả”. 

Sau đây, xin trích lược một số nội dung về sản phẩm. Asford Formula là sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ hóa học xử lý làm rắn đặc bê tông. Tác dụng của Asford Formula có khả năng làm rắn chắc, làm kín mặt sàn bê tông, hạn chế rạn nứt mặt sàn bê tông, bọc phủ kín chống ẩm ướt và chống thẩm thấu ô nhiễm từ bên ngoài, tăng cường mật độ của bê tông, ngăn ngừa sự phát sinh ra bụi của bê tông, làm bóng mặt sàn với độ bong vĩnh cữu và loại bỏ dấu vết của bánh xe. Chính những ưu điểm đó, Asford Formula được áp dụng cho các kho chứa hàng, trung tâm phân phối, nhà chứa máy bay, trung tâm triển lãm, sân vận động, khu sản xuất cả khu vực chế biến thức ăn… Sản phẩm là một chất lỏng không màu, trong suốt không gây hại môi trường và an toàn cho người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường và chống cháy.

Song song đó, Asford Formula đạt các tiêu chuẩn: 
+ Mài mòn: ASTN C779 – Độ sâu mòn. Độ bền mài mòn các đĩa quay. Cải thiện 32.5%  trong 30 phút. Asford Formula tăng độ bền mài mòn 32.5%
+ Liên kết: ASTM D3357 – tăng độ dính epoxy, không thay đổi đối với độ dính polyurethane.
+ Bảo dưỡng: Độ hao ẩm trong 24 giờ khởi đầu tối hạn được xác định trên các mẫu chưa được xử lý và đã được xử lý trong buồng môi trường được kiểm soát: các mẫu chưa được xử lý có độ hao ẩm hơn 93%.
+ Làm cứng: ASTM C39 – Tăng 40% độ bền nén trong 7 ngày, tăng 30% trong 28 ngày đới với các mẫu chưa xử lý.
ASTM C805 – Búa Schmidt: tăng 13.3% độ bền và va chạm.
+ Độ thấm: Tốc độ rò rỉ sữ dụng một đầu 7 bộ trên một vùng rộng 4.91 inch được xử lý bằng Asford Formula là 0.022 cc/giờ. Sau vài ngày mẫu trở nên ẩm nhưng không thất có rò rỉ cục bộ.
+ Ma sát: Hệ số ma sát trên mẫu được sử lý bằng Asford Formula bay thép: 0.86 khô, 0.69 ướt, ít trơn trợt hơn nhiều so với ngói đối chứng (0.71 và 0.47).
ASTM G23 – Tia cực tím và tia nước không có hiệu ứng có hại nào lên mẫu được xử lý bằng Asford Formula.

Ngoài ra, chuyên viên tư vấn kỹ thuật của Asford Formula còn giới thiệu một số sản phẩm khác như cửa tự động Manusa dùng cho các công trình bệnh viện sản xuất theo công nghệ Tây Ban Nha và các loại cửa xoay BonEdam sản xuất theo công nghệ Hà Lan; sản phẩm Hycrete- chất chống thấm sản xuất ở Mỹ và sản phẩm Bolidtop – loại sàn chống axit dùng trong các phòng sạch, bệnh viện hay phòng thí nghiệm. Tất cả sản phẩm nói trên đều được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới nên đảm bảo an toàn về chất lượng.  

 
Bolidtop – loại sàn chống axit rất thích hợp ứng dụng các phòng sạch, bệnh viện hay phòng thí nghiệm...
 
Anh Nguyễn Minh Hoàng cởi mở: “Thông qua buổi training này, chúng tôi có dịp giao lưu cùng các kiến trúc sư trẻ của Phạm để hiểu rõ hơn về những nhu cầu mà các bạn cần, đồng thời chúng tôi cũng học hỏi ở các bạn rất nhiều từ những thực tế mà các bạn va vấp. Hy vọng, trong thời gian tới, chúng tôi có cơ hội được hợp tác cùng Phạm trong các công trình thiết kế bệnh viện tại Việt Nam”. 

Một số hình ảnh buổi training:
 
 Anh Nguyễn Minh Hoàng – Phó Giám đốc Asford Formula tại Việt Nam hướng dẫn 
kỹ thuật cho các nhân viên Phạm.


Ngay sau khi giới thiệu Asford Formula, anh tiếp tục hướng dẫn về sản phẩm Bolidtop. 

 
Chăm chú theo dõi, lắng nghe và liên tục đặt ra nhiều câu hỏi về sản phẩm.

 Tặng quà lưu niệm sau buổi training.


Cafe Tượng

Các bài mới đăng :
» Hệ thống nhà thông minh GAMA. (16/11/2012)
» Training về sản phẩm sơn Jotun dành cho các bệnh viện, phòng khám y tế. (16/11/2012)
» Training về chủ đề “chuyên gia trong lĩnh vực bảo vệ bê tông” (16/11/2012)
» Công nghệ dự ứng lực-Công nghệ thi công mới hiệu quả về chi phí đầu tư  (16/11/2012)
» Training sản phẩm thiết bị vệ sinh Đăng Hà (16/11/2012)

Các bài đã đăng :
» Chuyên viên Flowcrete training hệ thống sàn Epoxy (16/11/2012)
» Đá sa thạch “RockTex” – Ốp lát siêu nhẹ, mềm dẻo nội ngoại thất  (16/11/2012)
» Khí y tế - không thể thiếu với các công trình bệnh viện (16/11/2012)
» Chống thấm, chuyện của người thiết kế (16/11/2012)
 

 
 

Trang chủ - Giới thiệu - Tin tức - Menu - Facebook - Liên hệ

436B/6 đường 3/2, Phường 12, Quận 10 - (T): 0963.00.45.45 - (W) www.cafetuong.com - (E) cafetuong@cmg.vn